Thường trực HĐND thành phố họp phiên thường kỳ tháng 02/2018

3/6/2018 3:10:14 PM 578

(Thainguyencity.gov.vn) Chiều ngày 28/02/2018, Thường trực HĐND thành phố Thái Nguyên họp phiên thường kỳ tháng 02/2018 nhằm đánh giá kết quả hoạt động tháng 02 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm tháng 3/2018. Đồng chí Vũ Minh Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố chủ trì phiên họp.

  Tham dự phiên họp có Thường trực HĐND thành phố; Lãnh đạo hai Ban HĐND thành phố; Lãnh đạo phòng, ban có liên quan.

Đồng chí Vũ Minh Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố chủ trì phiên họp.

           Trong tháng 02, Thường trực HĐND thành phố đã phối hợp với UBND, Ủy ban MTTQ thành phố triển khai và thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ chung của thành phố, đặc biệt là tổ chức các hoạt động đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 vui tươi, an toàn và tiết kiệm; thực hiện tiếp công dân hàng tháng, tiếp nhận, phân loại và chuyển đơn của công dân đến các cơ quan chức năng có thẩm quyền giải quyết theo quy định của pháp luật…

        Tháng 3/2018, Thường trực HĐND, hai Ban HĐND thành phố tiếp tục bám sát chương trình công tác năm 2018 của HĐND thành phố. Xây dựng và triển khai chương trình phối hợp công tác giữa Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ thành phố năm 2018; cụ thể hóa các nội dung giám sát của Thường trực HĐND, hai Ban HĐND theo chương trình giám sát năm 2018 đã đề ra. Phối hợp với UBND Thành phố và các cơ quan đơn vị có liên quan triển khai có hiệu quả các nhiệm vụ chính trị - kinh tế -  xã hội của địa phương.

Minh Hà

 

Tin Nổi bật

Tin Liên quan